Giáo trình thị trường tài chính (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách gồm 10 chương : chương 1 là hệ thốn tài chính hiện đại,chương 2 là các định chế tài chính,chương 3 là thị trường tài chính,chương 4 là thị trường tiền tệ,chương 5 là các công cụ và nghiệp vụ trên thị trường tiền tệ,chương 6 là thị trường ngoại hối,chương 7 là tổng quan về thị trường chứng khoán,chương 8 là công cụ của thị trường chứng khoán,chương 9 là họat động của thị trường chứng khoán,chương 10 là định giá và phân tích chứng khoán.