Hỏi và đáp về Luật giao thông đường bộ : (Giao thông vận tải, 2011)
Sách gồm 3 phần : phần 1 là 120 câu hỏi và đáp dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1,A2.Phần 2 là hướng dẫn ôn tập Luật giao thông đường bộ.Phần 3 là quy trình sát hạch lái xe mô tô hạng A1,A2.