Thuế 2012 : biểu thuế xuất khẩu nhập khẩu và thuế GTGT hàng nhập khẩu = Tax 2012: (Tổng Hợp, 2012)
Giới thiệu danh mục biểu thuế xuất - nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng hàng nhập khẩu năm 2012: động vật sống, các sản phẩm từ động vật, sản phẩm thực vật, mỡ và dầu động vật hoặc thực vật và các sản phẩm tách từ chúng, thực phẩm chế biến... và thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số mặt hàng