Hỏi-đáp về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động,người lao động - Lê, Thanh Nga (Chính trị quốc gia-sự thật, 2011)
Cuốn sách bao gồm 743 câu hỏi và trả lời xoay quanh vấn đề quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động về quyền và nghĩa vụ dựa trên các quy định của pháp luật lao động hiện hành.