Bộ luật lao động của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 151 câu hỏi đáp : - Hoàng, Hoa Sơn (Lao động-Xã hội, 2011)
Quyển sách gồm 2 phần. Phần 1 là hỏi và đáp về pháp luật lao động. Phần 2 là bộ luật lao động của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.