(untitled) - Hoàng, Hoa Sơn (Hà Nội, 2011)
Quyển sách gồm 2 phần. Phần 1 là hỏi và đáp về pháp luật lao động. Phần 2 là bộ luật lao động của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Keywords: Labor laws,Luật lao động