Giáo trình kinh tế Việt Nam - Nguyễn, Văn Thường (Đại học Kinh Tế Quốc Dân, 2010)
Nội dung quyển sách kinh tế Việt Nam gồm 4 chương: đối tượng và phương pháp nghiên cứu môn Kinh tế Việt Nam, các nguồn lực phát triển kinh tế, thể chế kinh tế, tăng trưởng kinh tế, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chính sách tài khoá, chính sách tiền tê, giáo dục đào tạo lao động việc làm và an ninh xã hội, hội nhập kinh tế quốc tế, nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, thương mại, đầu tư nước ngoài