Luật giáo dục năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2009 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính Trị Quốc Gia, 2010)
Sách gồm 2 phần chính: quy định chung và qui định cụ thể trong lĩnh vực giáo dục. Quy định cụ thể bao gồm các nghị quyết, nghị định của chính phủ, các quyết định và chỉ thị của thủ tướng chính phủ