Hướng dẫn kê khai,nộp,quyết toán thuế thu nhập cá nhân,kê khai quyết toán thuế thu thập doanh nghiệp và giao dịch liên kết,chống chuyển giá các tình huống giải pháp về thuế - Nguyễn, Thị Quỳnh (Lao động- xã hội, 2011)
Sách gồm 7 phần : phần 1 là hướng dẫn kê khai,nộp và quyết toán thuế thu thập cá nhân.Phần 2 : là hướng dẫn Luật thuế thu thập cá nhân theo nội dung quy định của Luật,Nghị định và thông tư.Phần 3 là Luật thuế thu thập cá nhân và các văn bản hướng dẫn thi hành.Phần 4 là các văn bản pháp luật liên quan đến thuế thu thập cá nhân.Phần 5 là là văn bản mới về thuế thu thập cá nhân và hướng dẫn quyết toán thuế thu thập cá nhân năm 2010.Phần 6 là văn bản mới về thuế thu thập doanh nghiệp và hướng dẫn quyết toán thuế thu thập doanh nghiệp năm 2010.Phần 7 là giải đáp vướng mắc về thuế 2011