Thị trường ngoại hối : - Ponsi, Ed (Đại học kinh tế quốc dân, 2011)
Sách gồm 4 phần : phần 1 thị trường kinh doanh năng động nhất thế giới.Phần 2 các chiến lược kinh doanh dành cho thị trường xu hướng.Phần 3 các kỹ thuật kinh doanh trên thị trường không có xu hướng.Phần 4 kiểm soát bản lĩnh kinh doanh của bạn.