(untitled) - Nguyễn, Đăng Dờn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Với vai trò điều tiết vĩ mô lĩnh vực Tiền tệ - Ngân hàng, ngân hàng trung ương trở thành trung tâm thần kinh của toàn bộ nền kinh tế, và hoạt động ngân hàng trung ương có ảnh hưởng và tác động mạnh mẽ nhất đến sự phát triển của nền kinh tế. Chương 1: TỔNG QUAN VỀ NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG (CENTRAL BANK). Chương 2: NGHIỆP VỤ PHÁT HÀNH TIỀN VÀ ĐIỀU TIẾT LƯU THÔNG TIỀN TỆ . Chương 3: NGHIỆP VỤ TÍN DỤNG CỦA NHTW . Chương 4: nghiệp vụ thị trường mở . Chương 5 NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NGOẠI HỐI . Chương 6: TỔ CHỨC HỆ THỐNG THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG (Thanh Toán Bằng Chuyển Khoản) . Chương 7: ĐIỀU HÀNH CHÍNH SÁCH TIỀN TỆ QUỐC GIA . Chương 8: HOẠT ĐỘNG THANH TRA GIÁM SÁT CỦA NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG .
Keywords: Nghiệp vụ ngân hàng,Banks and banking; Việt Nam,Vietnam