(untitled) (Hà Nội, 2011)
Sách gồm các câu hỏi và khái niệm về quy tắc giao thông đường bộ,nghiệp vụ vận tải,đạo đức nghề nghiệp người lái xe kinh doanh vận tải,kỹ thuật lái xe ôtô,cấu tạo và sữa chữa xe ôtô,biển báo hiệu đường bộ,giải các thế sa hình.
Keywords: Giao thông đường bộ,land road traffic