Hướng dẫn thực hành môn kinh tế học vi mô : - Nguyễn, Văn Dần (Tài Chính, 2011)
Sách gồm có 3 phần: phần 1 nêu ra câu hỏi lý thuyết, bài tập và lời giải, phần 2 là ngân hàng câu hỏi trác nghiệm, phần 3 trả lời phần lý thuyết