Ổn định kinh tế vĩ mô cần một chiến lược dài hạn - Đặng, Đức Thành (Thanh niên, 2011)
Sách gồm 2 phần : phần 1 những vấn đề tư duy mới và tái cấu trúc kinh tế.Phần 2 những vấn đề cụ thể : phần liên quan đến chính sách ổn định kinh tế vĩ mô và phần liên quan đến chính sách kinh tế -đối ngoại.