Người lái xe môtô hai bánh phải biết : - Phạm, Gia Nghi (Giao thông vận tải, 2010)
Cuốn sách Người Lái Xe Môtô Hai Bánh Phải Biết do Nhà xuất bản GTVT xuất bản lần này ngoài việc phổ biến, tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, còn có tác dụng hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho người điều khiển mô tô hai bánh khi tham gia giao thông đảm bảo theo đúng yêu cầu như nội dung sát hạch cấp giấy phép lái xe mà Bộ GTVT đã ban hành.