Bộ luật tố tụng hình sự và các văn bản hướng dẫn mới nhất (Hồng Đức, 2011)
Sách gồm 2 phần : phần 1 là những quy định chung,phần 2 là hướng dẫn chi tiết áp dụng các quy định của bộ Luật tố tụng dân sự.