Các văn bản quản lý nhà nước về giống vật nuôi và thức ăn chăn nuôi - Hoàng, Kim Giao (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2012)
Cung cấp các văn bản nhà nước như Luật của Quốc hội Việt Nam, Pháp lệnh, Nghị định, Thông tư của chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành liên quan đến lĩnh vực chăn nuôi và thức ăn chăn nuôi