Kỹ thuật kinh doanh xuất nhập khẩu - Võ, Thanh Thu (TP Hồ Chí Minh, 2011)
Những kiến thức cơ bản để thực hiện kinh doanh xuất nhập khẩu. Thanh toán và tín dụng quốc tế. Giao dịch và đàm phán ký kết hợp đồng thương mại. Tổ chức thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu