Giáo trình lý thuýêt tài chính : - Lê, Văn Khâm (Tài chính, 2010)
Những vấn đề lí thuyết cơ bản về tài chính. Ngân sách nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Tài chính doanh nghiệp. Khái niệm, các hình thức bảo hiểm, tín dụng. Thị trường tài chính và tài chính quốc tế