Giáo trình lý thuyết tài chính : - Lê, Văn Khâm (Tài chính, 2011)
Những vấn đề lí thuyết cơ bản về tài chính. Ngân sách nhà nước CHXHCNVN. Tài chính doanh nghiệp. Khái niệm, các hình thức bảo hiểm, tín dụng. Thị trường tài chính và tài chính quốc tế