Kỹ thuật sản xuất giống cá nước ngọt - Nguyễn, Văn Kiểm (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách trình bày những đặc điểm về sinh học sinh sản thành thục sinh dục của cá nguyên lý kích thích cá sinh sản và ấp trứng.