(untitled) - Guell, Robert C. (Đồng Nai, 2011)
Lĩnh vực kinh tế vi mô đựơc tác giả Robert C. Guell trình bày với các chủ đề cơ bản và độc đáo, giúp các sinh viên, các nhà nghiên cứu áp dụng các kiến thức cơ bản vào thế giới thực tế về kinh tế và kinh doanh
Keywords: Microeconomics,Kinh tế vi mô