3399 hành vi vi phạm pháp luật trong tổ chức, doanh nghiệp bị xử phạt vi phạm hành chính năm 2011 (Lao động, 2011)
Nội dung cuốn sách gồm có 10 phần chính, nhằm giúp đối tượng là các doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân nắm vững các quy định mới về xử lý vi phạm hành chính, từ đó, nâng cao nhận thức pháp luật và hạn chế các vi phạm pháp luật nhằm quản lý một cách có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong đơn vị mình.