Chính sách thuế mới luật quản lý thuế 2012 và hệ thống các văn bản mới hướng dẫn thi hành (Tài chính, 2012)
Sách gồm 6 phần nói về gia hạn thuế và quản lý hoá đơn , chứng từ , thuế giá trị gia tăng , thuế thu nhập doanh nghiệp , luật thuế thu nhập cá nhân và các văn bản hướng dẫn thi hành