Luật thuế - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Hà Nội, 2011)
Sách nói về luật thuế thu nhập doanh nghiệp , giá trị gia tăng, tiêu thụ đặc biệt, thu nhập cá nhân và các nghị định của chính phủ
Keywords: Taxation,Thuế; Law and legislation,Văn bản hướng dẫn thi hành