Luật kế toán hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và các văn bản mới hướng dẫn thi hành (Lao động, 2011)
Sách gồm 3 phần quan trọng . Phần 1 : Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam. Phần 2 : Các văn bản Hướng dẫn thực hiện chuẩn mực kế toán Việt Nam . Phần 3 : Luật kế toán , quy định mới nhất về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán