Biểu thuế suất hàng hoá xuất - nhập khẩu 2011 : (Tài chính, 2011)
Cuốn sách giúp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu thực hiện tốt chính sách thuế được Nhà nước ban hành, áp dụng đúng mức thuế suất đối với hàng hoá xuất khẩu - nhập khẩu.