Chế độ mới về công tác phí , tiếp khách chi tiêu hội nghị , quản lý tài chính , thu và sử dụng học phí , tự chủ , thanh tra kiểm tra , thực hiện nhiệm vụ giáo dục , đào tạo 2011 (Lao động - xã hội, 2011)
Sách gồm 10 phần nói về chế độ mới về công tác phí, tự chủ , thanh tra kiểm tra , thực hiện nhiệm vụ giáo dục , đào tạo