Tính toán móng công trình - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2011)
Giới thiệu những số liệu cơ bản dùng cho thiết kế và những phương pháp tính toán các loại móng nông, móng cọc, móng cột sống và giếng chìm; những ví dụ tính toán nền theo biến dạng, tính móng cọc của mố trụ cầu...