Hướng dẫn sửa đổi, bổ sung chế độ kế toán hành chính sự nghiệp và hệ thống mục lục ngân sách nhà nước mới nhất (Tài chính, 2011)
Nội dung sách gồm có chế độ kế toán hành chính sự nghiệp; những quy định mới nhất về kế toán, kiểm toán trong cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp; những quy định mới về quản lý sử dụng quyết toán thu chi ngan sách nàh nước.