(untitled) (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách gồm có chế độ kế toán hành chính sự nghiệp; những quy định mới nhất về kế toán, kiểm toán trong cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp; những quy định mới về quản lý sử dụng quyết toán thu chi ngan sách nàh nước.
Keywords: Managerial accounting,Kế toán quản trị