Hướng dẫn thực hiện chế độ kế toán doanh nghiệp (Tài chính, 2011)
Trình bày danh mục hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp, giải thích nội dung, kết cấu và phương pháp ghi chép tài khoản cùng với 10 loại tài khoản kế toán doanh nghiệp. Các quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006, Thông tư số 106/2008/TT-BTC ngày 17/11/2008 của Bộ Tài chính,...