Giáo trình quản lý dự án - Tử, Quang Phương (Đại học Kinh tế quốc dân, 2010)
Giáo trình quản lý dự án đầu tư được sử dụng làm tài liệu giảng dạy của giáo viên và học tập cho sinh viên chuyên nghành Kinh tế đầu tư và các chuyên nghành quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân .Giáo trình là tài liệu tham khảo cho giáo viên , nghiên cứu sinh , thực tập sinh các chuyên nghành kinh tế và quản trị kinh doanh , cho cán bộ quản lý kinh tế và quản trị doanh nghiệp ở các cơ quan quản lý và kinh doanh