Hướng dẫn thực hành kế toán trên sổ kế toán : - Võ, Văn Nhị (Tài chính, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm các nội dung sau: Giới thiệu các hình thức kế toán đang được áp dụng ở các doanh nghiệp Việt Nam. Các ví dụ hướng dẫn ghi sổ theo các hình thức kế toán khác nhau và lập các báo cáo tài chính