Hướng dẫn phân tích chính sách tài chính & chế độ kế toán-kiểm toán doanh nghiệp năm 2011 (Tài chính, 2011)
Nội dung sách bao gồm các phần chính: Hướng dẫn phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp; quy trình thanh tra, kiểm tra, kiểm toán doanh nghiệp; chế độ kế toán doanh nghiệp và hệ thống chứng từ, biểu mẫu kế toán doanh nghiệp.