Hướng dẫn hạch toán kiểm soát thu, chi qua kho bạc nước và quản lý tài chính dành cho kế toán trưởng đơn vị hành chính sự nghiệp (Tài chính, 2012)
Nội dung sách các phần: quy định mới về quản lý, kiểm soát thu chi qua hệ thống kho bạc nhà nước; chế độ chi tiêu công tác phí, chi hội nghị, hội thảo, tiếp khách, nghỉ phép năm; chế độ phân cấp, quản lý tài sản nhà nước.