Kết cấu liên hợp thép- bêtông : - Phạm, Văn Hội (Khoa học kỹ thuật, 2010)
Nội dung sách cung cấp các kiến thức cơ bản về kết cấu liên hợp cho các kỹ sư, sinh viên của ngành xây dựng trên cơ sở đó có thể đi đến thiết kế loại kết cấu mới này khi thực tế xây dựng yêu cầu.