Thiết kế khung thép nhà công nghiệp, một tầng, một nhịp - Phạm, Minh Hà (Xây dựng, 2010)
Nội dung sách nghiên cứu các mẫu thiết kế khung thep, thiết kế khung ngang, và các tính toán về các mẫu khung thép.