(untitled) - Phạm, Minh Hà (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách nghiên cứu các mẫu thiết kế khung thep, thiết kế khung ngang, và các tính toán về các mẫu khung thép.
Keywords: Building, Iron and steel,Steel, structural,Thép, kết cấu