Nghiệp vụ xuất nhập khẩu : (Lao động, 2011)
Cung cấp những kỹ năng, tập quán trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, cũng như những chính sách của Nhà nước ta đối với ngành xuất nhập khẩu hàng hóa.