(untitled) - Nguyễn, Khắc Hùng (Hà Nội, 2011)
Cập nhật các kiến thức cơ bản về kế toán tài chính: Tổ chức công tác kế toán trong các doanh nghiệp, kế toán vật liệu và công cụ dụng cụ, kế toán tiền lương, kế toán chi phí sản xuất..
Keywords: Finance,Tài chính; Accounting,Kế toán