Hỏi & đáp khoa học hành chính - Nguyễn, Hữu Khiển (Thời đại, 2010)
Trình bày cách quản lý nhà nước của chính quyền cơ sở, quản lý cán bộ, công chức, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân, công tác thống kê, văn thư lưu trữ, ngân sách, kiểm tra, xử phạt và cưỡng chế hành chính...