Hệ thống bài tập thực hành phân tích tài chính doanh nghiệp - Nguyễn, Trọng Cơ (Tài chính, 2011)
Giới thiệu các bài tập thực hành phân tích tài chính doanh nghiệp, diễn giải hệ thống báo cáo tài chính, phân tích chính sách tài chính doanh nghiệp, phân tích tình hình sử dụng vốn trong doanh nghiệp...