Giáo trình cho họa viên kiến trúc - xây dựng Revit@ Architecture 2011-2012 : - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng Đức, 2011)
Dành cho các kiến trúc sư, các chuyên viên thiết kế xây dựng. Áp dụng các tính năng và công cụ của phần mềm này vào tạo mô hình toà nhà đầu tiên. Hướng dẫn từng bước tạo mô hình toà nhà, bao gồm các tiến trình đặt cách vách, cửa ra vào và cửa sổ, bố trí sơ đồ sàn và đặt các mái, các trần....