Giáo trình marketing quốc tế - Trần, Minh Đạo (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2011)
Nội dung sách đề cập đến tầm quan trọng của marketing quốc tế, môi trường marketing quốc tế, phân tích chiến lựoc cạnh tranh của markeing và marketing xuất nhập khẩu.