(untitled) - Trần, Minh Đạo (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách đề cập đến tầm quan trọng của marketing quốc tế, môi trường marketing quốc tế, phân tích chiến lựoc cạnh tranh của markeing và marketing xuất nhập khẩu.
Keywords: Export marketing,International business enterprises,Tiếp thị xuất khẩu