Huớng dẫn thiết kế quy hoạch hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp - Vũ, Văn Hiểu (Xây dựng, 2010)
Nội dung sách nghiên cứu về điều tra khảo sát các khu công nghiệp có tham khảo các tiêu chuẩn về quản lý khu công nghiệp và đô thị. Quy hoạch tổng thể mặt bằng khu công nghiệp.