(untitled) - Nguyễn, Đình Thi (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu về quá trình phát triển nhà ở nông thôn, thiết kế các loại hình nhà ở nông thôn, kiến trúc nhà ở nông thôn trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.
Keywords: Architecture, domestic,Building,Kiến trúc, nội địa