Giới thiệu các văn kiện quốc tế về quyền con người = (Lao động-xã hội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu một số văn kiện quốc tế về quyền con người, bộ luật nhân quyền quốc tế, các văn kiện phổ quát về quyền con người trong các lĩnh vực.