(untitled) - Trương, Đức Lực (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu chung về quản trị tác nghiệp; dự báo cầu sản phẩm; thiết kế sản phẩm và lựa chọn quá trình sản xuất; hoạch định công suất; định vị doanh nghiệp; bố trí mặt bằng sản xuất trong doanh nghiệp; hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP); quản trị dự án sản xuất; quản trị dự án sản xuất; quản trị hàng dự trữ...
Keywords: Production management,Quản lý sản xuất